*The College of Music, Mahidol University has been reviewed according to the MusiQuE standards in 2018

ผลการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านจำหน่ายสเต๊ก สลัด อาหารจานเดียวต่างชาติ โรงอาหาร

ตามที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์   ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านจำหน่ายสเต๊ก สลัด อาหารจานเดียวต่างชาติ  โรงอาหาร เพื่อให้ได้ จำนวน ๑ ร้าน จากผู้สมัครทั้งหมด ๒ ราย โดยวิธีการนำเสนอและสัมภาษณ์จากคณะกรรมการกำกับ ดูแลร้านค้าและร้านจำหน่ายอาหาร ในวันที่ ๒๘ กันยายน  ๒๕๕๙  เวลา ๑๐.๐๐ น. เพื่อจำหน่ายในบริเวณร้านค้าโรงอาหารซึ่งให้บริการในวันทำการตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐-๑๙.๐๐ น.  แก่นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และบุคคลทั่วไปนั้น

บัดนี้ผลการคัดเลือก ไม่ได้ผู้ประกอบการที่เหมาะสม เพื่อจำหน่ายสเต๊ก สลัด อาหารจานเดียวต่างชาติ  โรงอาหาร ซึ่งจะมีผู้มารับประทานจำนวนมากในช่วงเวลา ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ น. และจากมติที่ประชุมของคณะกรรมการกำกับ ดูแลร้านค้าและร้านจำหน่ายอาหาร  เห็นสมควรให้เปลี่ยนประเภทรับสมัครร้านอาหารเพื่อจำหน่ายรอบใหม่ เป็นอาหารดังนี้คือ โจ๊ก ก๋วยจั๊บ หอยทอด ผัดไทย ข้าวขาหมู  เกาเหลาเลือดหมู หรือราดหน้าสำเร็จรูป แทน ซึ่งจะมีประกาศจากทางวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม ดาวน์โหลด