MU Choir Audition 2022

๑. คุณสมบัติของผู้สมัคร

• เป็นนักศึกษาปัจจุบันทุกชั้นปีที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยมหิดล
  • มีใจรักในการร้องเพลง พร้อมฝึกฝนและพัฒนาทักษะการร้องเพลงประสานเสียง
  • สามารถร่วมเรียนได้ทุกวันพุธ ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น.

๒. หลักฐานการสมัคร

นักศึกษาจะต้องเตรียมหลักฐานการสมัครมาในวันสอบคัดเลือก (Audition) ดังนี้

๑) ใบสมัคร
          ๒) ใบสอบคัดเลือก (ใบ Audition)

** หมายเหตุ ภายหลังกรอกข้อมูลออนไลน์สมบูรณ์แล้ว ระบบจะส่งใบสมัครและใบสอบคัดเลือก  (ใบ Audition) ไปยังอีเมลที่นักศึกษาแจ้งอัตโนมัติ นักศึกษาจะต้องพิมพ์ใบสมัคร และใบสอบคัดเลือก มาใช้เป็นหลักฐานในวันสอบ

๓. วิธีการคัดเลือก

ผู้สมัครจะต้องแสดงความสามารถด้านการขับร้องโดยคณะกรรมการจะพิจารณาจาก

• ทดสอบโสตประสาทเบื้องต้น
  • สอบสัมภาษณ์จากกรรมการผู้คุมสอบ
  • ทดสอบช่วงเสียงและคุณภาพเสียง

๔. กําหนดการสอบคัดเลือก

• ทดสอบโสตประสาทเบื้องต้นทางช่องทางออนไลน์ ผ่านโปรแกรม MS TEAM ในวันที่ ๑๕, ๒๒, ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๖:๐๐ น. – ๑๗:๐๐ น.

*สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าร่วมการสอบคัดเลือกจะต้องผ่านการทดสอบโสตประสาทก่อน โดยสามารถแจ้งความประสงค์ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก MU Choir

• เริ่มเปิดรับสมัครการเข้าร่วมการคัดเลือก ในวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๐๐ น.
  • ปิดรับสมัครการเข้าร่วมการคัดเลือก ในวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๐:๐๐ น.
  • ประกาศรายชื่อเพื่อเข้ารับการการคัดเลือกในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๐๐ น.
  • กิจกรรมคัดเลือกในวันที่ ๑๕, ๑๖, ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๖:๐๐ น. – ๑๙:๐๐ น. ณ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล MLC โดยทางชมรมฯจะแจ้งข้อมูลสถานที่โดยละเอียดให้กับนักศึกษาอีกครั้งทางอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกชมรมคณะนักร้องประสานเสียง แห่งมหาวิทยาลัยมหิดล (MU Choir) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก MU Choir และ www.music.mahidol.ac.th/muchoir  ในวันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๐๐ น.

๕. การลงทะเบียน

นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลที่มีความประสงค์เรียนวิชา “ประสานเสียงแห่งมหาวิทยาลัยมหิดล (MU Choir)” จะต้องผ่านการสอบคัดเลือกโสตประสาตเบื้องต้นก่อน จึงจะสามารถลงทะเบียนเรียนได้ โดยต้องติดต่อไปยังคณะที่กำลังศึกษาอยู่ ในกรณีที่ได้รับหน่วยกิตจากรายวิชา ๒ หน่วยกิตและส่งผลให้หน่วยกิตเกิน กรณีพบเจอปัญหาเรื่องลงทะเบียนเรียนสามารถลงเป็นชมรมได้แต่จะไม่ได้รับหน่วยกิต

เริ่มการเรียนการสอน ในวันพุธที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น.  ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Email: ms.mu.choir@gmail.com, เพจเฟซบุ๊ก MU Choir และทางอินสตาแกรม mu_choir
Website: MUCHOIR